Khối cơ quan nhà nước

Trung Tâm Hành chính công

| Lượt xem : 0 | Đăng bởi: admin
trung tâm hành chính công

Giải pháp Trung Tâm Hành chính công

Trung tâm hành chính công cấp tỉnh là một mô hình giải quyết thủ tục hành chính còn mới mẻ, chưa có tiền lệ ở nước ta. Đây được coi là sự sáng tạo, thể hiện quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền các địa phương trong nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công hướng tới hài lòng người dân, tạo động lực cho phát triển từ cải cách thủ tục hành chính.

Việc các trung tâm hành chính công cấp tỉnh chủ động và tích cực thực hiện công khai hóa, minh bạch hóa thông tin về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính bằng nhiều biện pháp cụ thể, thiết thực trong hoạt động của mình đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc tìm hiểu, tra cứu thông tin về thủ tục hành chính, từ đó việc giải quyết thủ tục hành chính được thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng hơn.

trung tâm hành chính công

Hoạt động của trung tâm hành chính công cấp tỉnh

Với mục tiêu “Cải cách hành chính – Động lực phát triển, lấy sự hài lòng của tổ chức, cá nhân là thước đo chất lượng và hiệu quả phục vụ”, 6 tháng cuối năm 2018, Trung tâm Hành chính công tiếp tục tăng cường theo dõi tình hình giải quyết hồ sơ của các sở, ban, ngành để đôn đốc xử lý, giải quyết hồ sơ đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định; phối hợp tham mưu văn bản chỉ đạo bổ sung danh mục Trung Tâm Hành Chính thực hiện tại Trung tâm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức khi thực hiện TTHC. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông. Đơn vị cung cấp Phần mềm Một cửa điện tử tiếp tục theo dõi, khắc phục những bất cập.

Trung Tâm Hành Chính

Những kết quả bước đầu từ quá trình hoạt động của một số trung tâm hành chính công cấp tỉnh

Ý kiến của người dân trong giải quyết thủ tục hành chính tại các trung tâm hành chính công cấp tỉnh là nguồn thông tin phản hồi quan trọng để các địa phương tiếp tục nghiên cứu đơn giản hóa thủ tục hành chính cấp tỉnh và không ngừng tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của mô hình này trong thời gian tới.

Nhiều trung tâm định kỳ báo cáo, đề xuất cụ thể với lãnh đạo ủy ban nhân dân cấp tỉnh và các cơ quan chuyên môn trực thuộc ủy ban nhân dân cấp tỉnh về tình trạng hồ sơ quá hạn, chưa tuân thủ nguyên tắc thực hiện cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông”, chưa xử lý hồ sơ trên phần mềm…

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Website: https://webgiare360.com/

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Xem thêm : Khối cơ quan nhà nước

Liên hệ tại Skytech ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất..