Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của SKYTECH

– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

Giá trị cốt lõi

– Đổi Mới:Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ. Tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Bền Vững:Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

– Chất lượng tốt nhất

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của SKYTECH

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là gì?

Giá trị cốt lõi là tập hợp những niềm tin, lý tưởng và những định hướng mà mỗi người thiết lập cho cuộc sống của cá nhân. Hiểu một cách đơn giản, bạn định nghĩa con người mình thế nào thì giá trị của bạn là như thế ấy.

Vậy giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là tập hợp những nguyên tắc chung, lý tưởng mà những con người trong tổ chức muốn hướng đến. Những yếu tố  này được tạo ra trong một khoảng thời gian đủ lâu để nó hình thành nên tính cách của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Những giá trị này có thể cho biết con người của tổ chức ấy mang nét đặc trưng như thế nào (ví dụ: năng động, trẻ trung hay chuyên nghiệp) hoặc phương châm kinh doanh của họ ra sao (ví dụ: phát triển bền vững,khách hàng là thượng đế,…)

Các giá trị cốt lõi thường mang tính quan trọng, vì nó là tuyên ngôn giá trị của doanh nghiệp. Có thể kể đến một vài tính cách dưới đây:

 • Sự cam kết
 • Sự đáng tin
 • Sự tận tâm
 • Sự thân thiện
 • Tính hài hước
 • Lòng trung thành
 • Sự lạc quan
 • Tính Phóng khoáng
 • Sự Tôn trọng
 • Sự hiếu khách

Biết được đâu là giá trị cốt lõi chính để phù hợp với sản phẩm, hành vi nội bộ cũng như quan hệ đối ngoại là chìa khóa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp đó.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi của SKYTECH

 • Phát triển sự nghiệp cá nhân gắn liền với thành công của tổ chức: biểu hiện thông qua các hành vi/hoạt động thực hiện nhiệm vụ mà cá nhân được giao với trách nhiệm và nghĩa vụ của vị trí trong tổ chức. Thể hiện sự đóng góp của cá nhân vào sự thành công của tổ chức.
 • Phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn: Hành động liên tục nhằm nâng cao và/hoặc tiến bộ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp (theo nguyên tắc hoặc các tiêu chuẩn nghề nghiệp), đóng góp vào quá trình phát triển của tổ chức ở vai trò một người đóng góp cá nhân; hay như một thành viên của nhóm hoặc như một nhà lãnh đạo/tổ chức.
 • Đa dạng và đa nguyên: Chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt trong suy nghĩ, cách hành động.
 • Sáng tạo và linh hoạt: Cung cấp và/hoặc khuyến khích những ý tưởng mới mà có thể làm cho tổ chức hoặc nhóm tốt hơn. Cần cởi mở (trong suy nghĩ/hành động) và thích nghi với những sự thay đổi.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.063.126 – 0902.401.024

Website: https://webgiare360.com/

Email: Skytechkey@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/SkyTechKey.Web.PhanMem.Camera.BenReDep/

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang