Dịch vụ nâng cấp website ” Uy tín – Giá rẻ ” 2021

Dịch vụ nâng cấp website thỏa mãn các tiêu chí như: thiết kế giao diện phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng, nâng cấp các chức năng mới tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng: nâng cấp từ website thông thường sang website bán hàng, nâng cấp website tĩnh sang website động, tích hợp thêm các chức năng cho website, đảm bảo nguồn dữ liệu có sẵn.

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp Website là công việc sửa chữa, nâng cấp và khắc phục những thiếu sót của website như là thay đổi giao diện, thiết kế thêm tính năng vận hành, tối ưu website chuẩn SEO, tối ưu để tương thích mobile, tối ưu tốc độ tải trang…. của website mang lại sự tiện ích và hiệu quả
nâng cấp website

Khi nào bạn cần dịch vụ nâng cấp website?

 • Với lượng người dùng smartphone tăng trưởng mạnh như hiện này, để tiếp cận lượng khách hàng lớn, tiềm năng thì bạn cần phải tìm những công ty nâng cấp website uy tín cho phù hợp với thị trường.
 • Khi chiến lược kinh doanh thay đổi hoặc bạn đang muốn mở rộng thị trường thì website cũng cần thiết phải điều chỉnh và thể hiện rõ hướng kinh doanh cũng như hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn
 • Nếu ví doanh nghiệp của bạn với con người thì website chính là bộ mặt. Khi bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc văn phòng, trang phục nhân viên, name card.. thì việc trùng tu lại bộ mặt của công ty phù hợp hơn với môi trường là điều không thể thiếu.
 • Khi có sự thay đổi về quy trình giữa người mua – người bán, tức là những quy trình liên quan đến khách hàng và được thực hiện trực tiếp thông qua website mà bạn muốn thay đổi để thuận tiện hơn cho khách hàng nhưng lại không thể thay đổi bởi phần mềm quản trị nội dung thì bạn cần phải nâng cấp website.
  Khi doanh nghiệp quyết định nâng cao thương hiệu, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới người dùng thông qua Internet bằng việc thực hiện SEO nhưng cấu trúc website cũ không đáp ứng được các chuẩn SEO hiện đại.

kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nâng cấp website

Nâng cấp website còn được hiểu là thiết lập, sửa chữa, khắc phục những thiếu sót của doanh nghiệp, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Nâng cấp website thông qua việc ứng dụng công nghệ thiết kế website công nghệ 2.0 tiên tiến và phần mềm quản lý, công cụ thiết kế website dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức quản lý website.

 • Việc nâng cấp website mang đến một trang web thân thiện, dễ biên tập, chỉnh sửa, cập nhật và quản lý.

 • Nâng cấp website giúp củng cố vị thế doanh nghiệp, mở rộng phạm vi kinh doanh và mở rộng thị trường bằng cách thực hiện các chiến lược marketing trực tuyến (như SEO website, SMS marketing, Google Adwords, email marketing,…).

 • Việc nâng cấp website tạo ra một hệ thống hỗ trợ có thể quản lý các sản phẩm, tin tức liên quan đến doanh nghiệp một cách khoa học, dễ dàng thuận tiện với đối tác và khách hàng trong việc mua bán.

 • Khi nâng cấp website sẽ không làm mất dữ liệu trang web của bạn, mọi dữ liệu được giữ backup trong quá trình nâng cấp.

nâng cấp website

Kế hoạch nâng cấp website

 • Nâng cấp website phiên bản mobile để tương thích với hơn 30 triệu người dùng di động hiện nay
 • Nâng cấp giao diện khi cần nhận diện thương hiệu đầy đủ, hợp lý.
 • Bổ sung thêm các chức năng tương tác với người dùng thông qua website
 • Bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện hơn với người dùng.
 • Chắp vá, sửa các lỗi, bảo trì website
 • Nâng cấp thêm một ngôn ngữ để thuận tiện hơn khi khách hàng của bạn là người nước ngoài.

Nếu website của bạn gặp những trường hợp sau đây, bạn nên tìm đơn vị giúp bạn nâng cấp website ngay.

Website thiết kế lâu năm, lỗi thời

Đối với những website đã được thiết kế lâu năm và không còn bắt kịp với xu hướng hiện nay thì việc nâng cấp website là rất cần thiết. Tuy nhiên, đối với những trang web quá lâu, bạn cũng nên cân nhắc giữa việc nâng cấp hoàn chỉnh và thay thế trang web. Do tính không tương thích của trang web, việc bổ sung các tính năng mới cũng bị hạn chế.

Theo tiêu chí của khách hàng, họ sẽ ưu tiên những website có công nghệ mới, giao diện bắt mắt, màu sắc hấp dẫn. Vì vậy, để đáp ứng các tiêu chí lựa chọn (mua hàng, sử dụng dịch vụ…), website cần được nâng cấp giao diện mới, chức năng mới.

Tốc độ tải trang chậm, mất thời gian để xử lí lỗi

Không dễ gì tránh khỏi những lỗi như lỗi bảo mật, lỗi đường truyền, virus,… và tất cả những nguyên nhân khiến website mất quá nhiều thời gian để xử lý dữ liệu.

Tốc độ tải trang của website là lý do chính khiến khách hàng quyết định truy cập hoặc ở lại trang web. Đây cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến lượng người truy cập website và ảnh hưởng trực tiếp đến việc quản lý website của bạn.

Website bị hacker tấn công

Việc website bị hacker tấn công có thể do những lý do sau:

– Mật khẩu bảo mật kém

-Mã nguồn của website được tải lên máy chủ lưu trữ chứa virus.

– Mã nguồn lỗi thời chứa nhiều lỗ hổng bảo mật.

Trong trường hợp này, bạn cần suy nghĩ thật kỹ để có thể đưa ra hướng điều chỉnh phù hợp.

Nâng cấp website của bạn cũng có thể giúp trang web của bạn được bảo vệ an toàn hơn, nhờ vào một hệ thống bảo mật an toàn và đáng tin cậy.

nâng cấp website

Website không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Người dùng ở đây bao gồm chủ sở hữu trang web và khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc không đáp ứng được có thể do phần thiết kế web hoặc việc bày trí trên trang web không còn phù hợp với xu hướng của thị trường.

– Màu sắc cần được điều chỉnh phù hợp, bắt mắt

– Logo được thiết kế thu hút hơn

– Hay cách sắp xếp menu không còn thích ứng với nhu cầu của khách hàng.

Những website khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, khó truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

Website chưa được chuẩn SEO

Để sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google là việc rất quan trọng. Điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Website vận hành không hiệu quả

Vấn đề vận hành trang web không dễ để đánh giá trực quan. Bạn có thể sử dụng các công cụ để đánh giá một trang web có vận hành tốt hay không một cách chính xác:

– SEOSiteCheck

– Statistics

– Webmasster Tool

– Web Adwords

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các công cụ khác phù hợp hơn với từng trang web.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0941300639 ; 0902401024

Emailsales@skytechkey.com

Facebookhttps://www.facebook.com/SkyTechKey/

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Hotline: 0905 063 126
Zalo: 0905.063.126