9 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE NĂM 2018

9 xu thế thiết kế website năm 2018

9 xu thế thiết kế webite 2018 cho thấy vô vàn sự tiến bộ, lượng truy cập website bằng smartphone, tablet cuối cùng cũng đã vượt qua được máy tính. Điều đó cho thấy, mục tiêu hứa hẹn của năm 2019 là tối ưu được chức năng lướt web qua mobile bằng những cách chúng ta chưa bao giờ thấy cả, trong khi nền tảng máy tính thông thường vẫn phải tiếp tục phát triển.

xu thế thiết kế website

Tham khảo bài viết: thiết kế website đà nẵng

1. Thả bóng và tạo chiều sâu ( xu thế thiết kế website )

Việc tạo bóng cho các hình, khối và nút đã không còn là mới. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ cập nhật liên tục của các phiên bản trình duyệt mà có thêm nhiều các biến thể mới rất thú vị. Đây là một sự tiến hóa từ thiết kế phẳng (flat design) đã làm mưa làm gió thời gian qua.

2. Sử dụng màu sắc rực rỡ, bão hòa

2019 chắc chắn là năm của sự tràn đầy màu sắc. Trong khi những năm trước, các thương hiệu lớn và nhà thiết kế thường chỉ tập trung phát triển website dựa trên những màu sắc an toàn, thì giờ đây những người thiết kế web mới đã trở nên can đảm hơn trong cách tiếp cận với màu sắc.

Tham khảo bài viết: thiết kế web theo yêu cầu

3.  Particle backgrounds (xu thế thiết kế website)

Particle backgrounds là giải pháp tuyệt vời giải quyết vấn đề hiệu năng khi muốn làm background chạy video. Những hình ảnh động này được tạo ra bởi Javascript cho phép các hình ảnh chuyển động như ý muốn mà không hề tốn nhiều lưu lượng và không mất nhiều thời gian để tải trang.

4. Mobile first

Xu hướng thiết kế website 2019 trên mobile đã dần trưởng thành hơn. Các icon phải được thiết kế để thay cho những câu chữ dài, đồng thời khách hàng không gặp vấn đề gì trong việc hiểu chúng. Và việc nghiên cứu trải nghiệm người dùng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người thiết kế.

5. Hình ảnh và đồ họa độc đáo

Hình ảnh là một phương tiện truyền thông quá tuyệt vời. Những hình ảnh và đồ họa độc đáo sẽ giúp cho website của bạn trong tươi vui và sống động hơn. Phong cách này rất phù hợp với doanh nghiệp vui nhộn và tràn đầy sức sống nhưng nó cũng có thể dùng cho các doanh nghiệp mang tính chất nghiêm túc. Dù phong cách doanh nghiệp của bạn là gì luôn có cách thiết kế phù hợp.

6. Typography (xu thế thiết kế website)

Typography luôn luôn là một cung cụ tạo sự trực quan mạnh mẽ, có thể gây dựng được tính cách, gợi lên cảm xúc cho website. Và ngày nay, những thiết bị màn hình ngày càng trở nên rõ nét hơn, người dùng dễ đọc thông tin hơn, thì chắc chắn sẽ có sự bùng nổ khi sử dụng font chữ.

Tham khảo bài viết: thiết kế web giá rẻ

7. Bố cục không đối xứng, bất quy tắc

Một sự thay đổi lớn ở năm 2018 chính là giới thiệu xu hướng này, và đối với năm 2019, 100% xu hướng này chưa giảm được nhiệt của nó đâu. Hiệu ứng này đem tới cho người dùng sự độc nhất, khác biệt, và đôi khi là những trải nghiệm chưa bao giờ có.

8. Tích hợp animation

Khi công nghệ phát triển, nhiều doanh nghiệp muốn chuyển đổi các hình ảnh tĩnh của mình sang các hình ảnh động để thu hút người dùng trong các chiến lược truyền thông của mình. Không giống như particle backgrounds (thường là các ảnh lớn), hình ảnh động nhỏ hơn sẽ rất hữu ích trong việc thu hút người dùng

9. Gradient động 

Giờ đây hiệu ứng “Gradients” to hơn, rộng hơn nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. Khi những bức ảnh nhàm chán được áp dụng, lập tức trở nên đầy hấp dẫn. Một Background đa màu đơn giản có thể là giải pháp xu hướng hoàn hảo nếu như bạn không tìm được một phông nền thay thế.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0941.300.639 – 0902.401.024.

Emailsales@skytechkey.com

Facebook: https://www.facebook.com/Thietkewebgiaretoanquoc/?ref=bookmarks

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Hotline: 0905 063 126
Zalo: 0905.063.126