SEO copywriting là gì?

SEO Copywriting

SEO Copywriting là gì ?

SEO copywriting là phương pháp biên tập, tạo và phát triển nội dung website tự nhiên. Chú trọng vào nội dung, và tối ưu vào từ khóa. Nhằm mục đích đem lại nội dung bổ ích cho người đọc song song với việc phổ biến nội dung trên các công cụ tìm kiếm.

Thành công mà Seo Copywriting mang lại cho bạn là thứ hạng từ khóa caoổn định và chắc chắn sẽ không bao giờ bị Google giảm hạng uy tín. Một SEO Copywriter giỏi sẽ giúp việc seo website trở nên thuận lợi hơn nhờ việc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của Google với chất lượng nội dung website.

SEO copywriting

Tham khảo bài viết: dịch vụ seo website

Seo Copywriting cần kỹ năng gì?

– Kiến thức SEO ( kỹ năng onpage website ): một bài viết chuẩn SEO thì phải có lượng từ khóa chính xuất hiện trong website vừa đủ, và vị trí đặt từ khóa phải phù hợp. Phải biết liên kết các bài viết lại với nhau để tạo thành internal link hiệu quả và có mục đích.

 Kỹ năng viết bài : hiển nhiên kỹ năng viết bài phải tốt bạn mới có thể đưa ra những nội dung hay, quấn hút người đọc. Kỹ năng này còn thể hiện ở việc bạn khéo léo chèn các từ khóa vào bài viết mà không bị người dùng phát hiện.

– Kỹ thuật giật Title : những tiêu đề giật tit sẽ mang lại tỷ lệ click cao hơn rất nhiều so với những tiêu đề không giật tít. tuy nhiên việc giật tít không hề đơn giản, nó quyết định đến 80% sự thành công của một bài viết

– Kỹ năng PR bài viết trên mạng xã hội : Để bài viết của bạn có giá trị và được google đánh giá cao. Bạn phải biết PR bài viết và thu hút được người dùng đến với bài viết của bạn.

SEO copywriting

Tham khảo bài viết: dịch vụ seo top google

Lợi ích của SEO Copywrite là gì ?

+ Seo CopyWriting giúp trang web của bạn sở hữu những nội dung tự nhiên, và bổ ích nhất. Nhưng vẫn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Từ đó thu hút lượng người truy cập tự nhiên, và thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.
+ Hướng dẫn cơ bản để viết bài hiệu quả
+ Tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ … website cần viết.
+ Hiểu 1 cách tổng quát hơn là nghiên cứu website của khách hàng. Chỉ có làm như vậy mới có thể biết chúng ta cần viết gì, viết cho ai …
* Chọn chủ đề cho bài viết :
Bạn hãy chọn những chủ đề mà nhiều người quan tâm thuộc lĩnh vực của website bạn trước sau đó mới là viết thế nào, tìm đâu ra kiến thức để viết bài đó.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0941.300.639 – 0902.401.024.

Emailsales@skytechkey.com

Facebook: https://www.facebook.com/Thietkewebgiaretoanquoc/?ref=bookmarks

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Hotline: 0905 063 126
Zalo: 0905.063.126