5 yếu tố chiếc lược SEO hiệu quả

Chiếc lược SEO hiệu quả

Để có một chiến lược SEO hiệu quả cần đến sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố nhất là khi ngày nay các website phải cạnh tranh với nhiều đổi thủ cùng sự thay đổi thuật toán liên tục từ Google. Bên cạnh việc thiết kế một website chuẩn SEO thì 5 yếu tố cơ bản dưới đây sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc xây dựng chiến lược SEO hiệu quả hơn.

1. Làm SEO nhiều từ khóa

Trước đây, nếu muốn SEO trang web của mình bạn chỉ cần đưa ra từ 1,2 từ khóa chính là website của bạn có thể nằm trong top 10 trang web theo kết quả tìm kiếm từ Google. Tuy nhiên, ngày nay, công việc tối ưu hóa SEO không đơn giản đến vậy bởi hãy hiểu rằng không chỉ có bạn mà còn rất nhiều những đơn vị khác cũng làm dịch vụ đó giống như bạn. Và đương nhiên họ cũng làm các bước tối ưu SEO tương tự như bạn đã từng làm.

Vì vậy mỗi doanh nghiệp cần xây dựng cho mình chiến lược SEO lâu dài, bên cạnh SEO các từ khóa chính hãy chú ý đến những từ khóa phụ có mức độ cạnh tranh thấp hơn. Số lượng từ khóa mà bạn muốn SEO có thể từ vài chục đến hàng trăm từ. Chỉ có như vậy, website của bạn mới cạnh tranh hiệu quả với đối thủ của mình.

SEO hiệu quả

2. Làm tốt công việc tối ưu hóa website. (Chiếc lược SEO hiệu quả)

Quá trình tối ưu hóa website chính là SEO OnPage. Hãy hoàn thiện tất cả các bước sau cho một công việc SEO OnPage hiệu quả:

  • Chỉnh sửa Title/Description: Title chính là tiêu đề, chủ đề chính của bài viết, hãy đặt Title thật hay. Tự nhiên phù hợp với nội dung bài viết. Description được hiểu là phần tóm tắt nội dung bài viết, với phần này bạn không nên chèn quá nhiều từ khóa.
  • Hình ảnh: Google sẽ không hiểu được hình ảnh của bạn. Vì vậy hãy đặt tên cho hình ảnh và sử dụng thẻ Alt để mô tả chính xác hình ảnh đó.
  • Cấu trúc website: Hãy tạo cho website một cấu trúc dễ hiểu bởi điều này sẽ hữu ích cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm Google.
  • Thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp: Tại sao phải làm công việc này? Bất cứ người dùng nào khi truy cập website thấy được sự chuyên nghiệp và bắt mắt của nó chắc chắn họ sẽ ở lại website của bạn lâu hơn. Công việc này cũng làm tăng độ tin tưởng của Google vào website của bạn.

3. 90% Xây dựng nội dung chất lượng.

Bạn nên nhớ rằng việc xây dựng nội dung cho website cực kỳ quan trọng. Đừng quá chú trọng vào backlink trong khi bạn có một nội dung kém chất lượng, khiến người đọc nhàm chán. Google sẽ xóa xổ các website có nội dung kém chất lượng thông qua thuật toán Panda.

SEO hiệu quả

Tham Khảo Bài Viết: Dịch Vụ SEO Website Đà Nẵng

4. 10% xây dựng Backlink chất lượng. (Chiếc lược SEO hiệu quả)

Đừng nghĩ rằng việc lấy backlink nhiều là hiệu quả mà hãy chú trọng đến những backlink thực sự hiệu quả.Với thuật toán Penguin website của bạn sẽ bị biến mất nếu lượng backlink kém chất lượng. Vì vậy hãy loại bỏ những backlink xấu và kém chất lượng ngay nhé.

5. Mạng xã hội.

Năm 2016 được xem là năm bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội, đừng “ngó lơ” mạng xã hội nhé. Hãy liên kết và kết nối ngay đến các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter, Google+…

Hãy lưu ý và xem xét thật kỹ lưỡng các thuật toán trên để bạn có một chiến lược SEO thực sự hoàn hảo cho website của mình.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SKYTECH

Địa chỉ: Lô 43 P3.10 Đường Hòa Bình 4, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

VPĐD: 320 đường 2/9, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0941.300.639 – 0902.401.024.

Emailsales@skytechkey.com

Facebook: https://www.facebook.com/Thietkewebgiaretoanquoc/?ref=bookmarks

Instagramhttps://www.instagram.com/skytechkey/

Twitterhttps://twitter.com/SkyTechDaNang

Hotline: 0905 063 126
Zalo: 0905.063.126